Chức năng, nhiệm vụ phòng Đào tạo, Dịch vụ - Tổ chức biểu diễn

1. Nghiên cứu nhu cầu thị hiếu khán giả, tổ chức hiệu quả các dịch vụ phục vụ văn hóa, văn nghệ và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp trên cơ sở phát huy hiệu quả năng lực viên chức, nhân viên và cơ sở vật chất của Trung tâm theo đúng quy định của pháp luật; đồng thời đáp ứng yêu cầu phục vụ các nhiệm vụ chính trị đột xuất, cấp bách, các phong trào, cuộc vận động lớn của Tỉnh.

2. Liên kết, hợp tác kinh doanh, tổ chức các hoạt động tác nghiệp về chuyên môn; cung ứng các dịch vụ, kinh doanh về văn hóa, thông tin, biểu diễn nghệ thuật; đào tạo, bồi dưỡng; các hoạt động dịch vụ văn hóa, công nghiệp văn hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tầng lớp nhân dân, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của Trung tâm.

3. Tổ chức khai thác, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất được giao, đảm bảo nguồn lực thực hiện nhiệm vụ; đồng thời tạo điều kiện và cơ chế ưu tiên cho các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị tham gia cung cấp các dịch vụ tại Trung tâm theo hướng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và theo quy định pháp luật.

4. Trực tiếp vận hành, bảo quản toàn bộ trang thiết bị, hệ thống thông tin; âm thanh, ánh sáng; sân khấu, phông màn sao; thiết bị điện, điện lạnh, điện tử phục vụ hoạt động của Trung tâm; theo dõi chỉ tiêu định mức điện của đơn vị và các đối tác; tham mưu, đề xuất việc nâng cấp, mua sắm trang thiết bị kỹ thuật cho cơ quan; nghiên cứu đề xuất các phương án quy hoạch dự án và tham gia thẩm định, giám sát nghiệm thu các công trình nâng cấp cải tạo, các dự án về kỹ thuật của Trung tâm.

Văn bản

375/QĐ-SVHTTDL

Quyết định thành lập Ban Giám khảo và Tổ Thư ký Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Nam lần thứ X năm 2017

Lượt xem:1841 | lượt tải:0

1490/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức Triển lãm Di sản văn hóa biển, đảo Việt Nam

Lượt xem:2173 | lượt tải:569

1491/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức Liên hoan Hô bài hát chòi các tỉnh miền Trung và trình diễn các Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Lượt xem:1735 | lượt tải:534
Sử dụng khẩu trang thường xuyên !
Phòng chống dịch COVID-19
Đến ngay cơ sở y tế gần nhất !
Chủ động phòng chống dịch bệnh !
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây