CĐ Viên chức tỉnh Quảng Nam: Tổ chức Liên hoan tiếng hát CBCCVC, NLĐ năm 2018

Thứ tư - 23/05/2018 14:01
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2018, CĐ Viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa tổ chức “Liên hoan Tiếng hát CBCCVCLĐ lần thứ VIII”. Tham dự và cổ vũ cho liên hoan có đồng chí Phan Minh Á (Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam) và lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tich CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam Phan Minh Á (Thứ 2 bên trái qua) trao thưởng các đoàn đoạt giải. Ảnh: Nhân Minh
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam Phan Minh Á (Thứ 2 bên trái qua) trao thưởng các đoàn đoạt giải. Ảnh: Nhân Minh
     Liên hoan diễn ra với sự tham gia của hơn 200 diễn viên không chuyên, là những đoàn viên CĐ của 4 khối phong trào trực thuộc. Theo Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh Quảng Nam Trần Quốc Bảo, đây là dịp động viên và cổ vũ tinh thần lao động hăng say, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của CBCCVC, người lao động góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, đồng thời, cũng là cơ hội để anh chị em diễn viên không chuyên thể hiện họ là những con người không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có tài năng và đời sống tinh thần phong phú.
 
hủ tịch CĐ Viên chức tỉnh Quảng Nam Trần Quốc Bảo (thứ nhất bên phải qua) trao thưởng các đoàn đoạt giải. Ảnh: Nhân MinhChủ tịch CĐ Viên chức tỉnh Quảng Nam Trần Quốc Bảo (thứ nhất bên phải qua) trao thưởng các đoàn đoạt giải. Ảnh: Nhân Minh
     
     Với nhiều tiết mục ấn tượng, phong phú, các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước và con người Việt Nam; thành tựu của đất nước trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, hội diễn đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem và cổ động viên.

     Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 15 giải tiết mục xuất sắc, 4 giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về khối Đảng – Nội chính. Dịp này, CĐ Viên chức tỉnh đã trao tặng 2 nhà “Mái ấm công đoàn” và 18 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc việt khó khăn với tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

                                                                              Nguồn: Nhân Minh (Báo Lao Động)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây