Quảng Nam gửi tâm thư đến du khách

Thứ tư - 29/07/2020 03:59
Ngày 28.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân có thư gửi đến du khách. Trong thư, ông Trần Văn Tân cảm ơn du khách đã lựa chọn Quảng Nam làm điểm đến trong hành trình du lịch, cùng chung tay góp sức phục hồi ngành du lịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 suốt thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cũng mong nhận được sự cảm thông của du khách vì biến cố dịch bệnh lần này.

“Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Chúng tôi đã tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, giữ vững ổn định xã hội theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Vì vậy chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chuyến đi lần này của quý du khách không được như mong muốn và chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định đến kế hoạch của quý vị trong thời gian đến. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý du khách trước những bất tiện do đại dịch gây ra”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân viết.

     Cuối thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân bày tỏ, Quảng Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu thích, tin tưởng và sẽ được gặp lại quý du khách trong thời gian sớm nhất có thể với điều kiện an toàn và thuận tiện hơn.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây