Phát động cuộc thi ảnh "Lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ tầm nhìn về đa dạng văn hóa"

Thứ ba - 11/08/2020 07:59
Cuộc thi ảnh chủ đề "Lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ tầm nhìn về đa dạng văn hóa" do Văn phòng UNESCO tại Việt Nam và Đại sứ quán Đức tại Hà Nội phối hợp tổ chức vừa được phát động trên phạm vi cả nước. Theo đó, cuộc thi dành cho tất cả người chụp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch.

Thể lệ cuộc thi như sau:
    Mỗi người được dự thi tối đa 5 ảnh, có thể là ảnh màu hoặc đen trắng được chụp sau ngày 01/01/2019 bằng các thiết bị chuyên nghiệp, máy dân dụng, điện thoại hoặc máy phim đã chuyển sang định dạng kỹ thuật số, chưa từng gửi tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào.
     Ảnh tham gia cuộc thi này phải là ảnh được chụp ở Việt Nam với các chủ đề về phong cảnh của di sản, di tích; việc chuyển giao và kế thừa văn hóa; nghệ thuật và sáng tạo; sự hòa hợp của con người và thiên nhiên...
     Người tham gia cuộc thi gửi ảnh vào website chính thức của Ban tổ chức tại địa chỉ: http://unesco.vietnamphotocenter.com.
     
Thời hạn nhận ảnh từ ngày 10/8 đến hết ngày 01/11/2020. Dự kiến sẽ có 20 giải thưởng được trao cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất với giá trị giải thưởng tương đương 1.000 USD/giải.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây