Hơn 400 thành viên câu lạc bộ yoga tổ chức đồng diễn yoga

Thứ hai - 22/06/2020 18:40
Sáng ngày 21/6/2020, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Quảng Nam, Câu lạc bộ Yoga Quảng Nam tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế yoga (21/6/2014 – 21/6/2020) và đồng diễn yoga.
Câu lạc bộ Yoga
Câu lạc bộ Yoga

Hơn 400 thành viên cùng các huấn luyện viên đến từ 16 Câu lạc bộ yoga các địa phương trên địa bàn tỉnh như: Tam Kỳ, Điện Bàn, Tiên Phước, Phú Ninh, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình... thuộc Câu lạc bộ Yoga Quảng Nam đã tham gia màn đồng diễn yoga. Đây là một trong chuỗi nhiều hoạt động của các Câu lạc bộ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga 21/6 với mục đích tôn vinh lợi ích của yoga với sức khỏe con người, khuyến khích luyện tập yoga, phòng ngừa bệnh tật, lan tỏa một lối sống tích cực, thói quen luyện tập để cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống và gắn kết từng cá nhân với cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức trong việc luyện tập thể dục, giữ gìn sức khỏe của người dân trên địa bàn.

     Bà Đinh Thị Tố Loan - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Yoga Quảng Namcho biết: Ngày 11.12.2014, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã quyết định lấy ngày 21/6 làm Ngày quốc tế yoga. Từ đó, hằng năm các hoạt động nhân Ngày quốc tế yoga diễn ra khắp nơi. Hiện nay, yoga phát triển ở nhiều địa phương với cả nghìn thành viên tham gia. Hy vọng thời gian tới, yoga tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, qua đó góp phần nâng cao ý thức của mỗi người trong việc luyện tập để giữ gìn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

ẢNH 1 (1)ẢNH 2ẢNH 3 (1)ẢNH 5
Đồng diễn yoga tại Trung tâm Văn hóa Quảng Nam

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga của các Câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh

Tác giả bài viết: Nguyên Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây