Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 03/06/2020 03:10
Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Huấn tại xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn)
Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Huấn tại xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn)
     Sáng ngày 30/5/2020, đồng chí Tào Viết Hải – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa. Thể thao và Du lịch Quảng Nam cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Sở đi thăm hỏi và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng là Mẹ Trần Thị Chung, Mẹ Trương Thị Huấn, Mẹ Võ Thị Ngà cùng trú tại xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn). Theo đó mỗi tháng, toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở phụng dưỡng mỗi Mẹ số tiền là 1.000.000 đồng.
     Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị NgàThăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Ngà
     Cùng ngày, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã đến thăm hỏi và tặng quà 02 đoàn viên thuộc Công đoàn CSTV Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Nam. Cụ thể: Thăm và tặng quà cho cháu Lê Hứa Minh Ngọc (28 tháng tuổi) là con của đoàn viên Lê Thị Đình Phương nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và đoàn viên Lê Thị Hằng có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đoàn đã trao số tiền 1.500.000 đồng cho mỗi trường hợp trên và động viên, chia sẻ những khó khăn củacác đoàn viên cùng cố gắng vượt lên hoàn cảnh, yên tâm công tác. Món quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau của toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây