Tọa đàm “Phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục, đạo đức, lối sống gia đình giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh”.

Thứ tư - 13/12/2023 02:14
Sáng 13.12, Sở VH-TT&DL phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục, đạo đức, lối sống gia đình giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh”.
Tọa đàm “Phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục, đạo đức, lối sống gia đình giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh”.

Buổi tọa đàm ghi nhận nhiều báo cáo tham luận, ý kiến phát biểu xoay quanh các vấn đề như xác đinh vai trò của người cao tuổi trong xây dựng văn hóa gia đình; vai trò người cao tuổi trong việc xây dựng Tộc văn hóa; vị trí người cao tuổi đối với việc truyền thụ kinh nghiệm nhằm hình thành, phát triển nhân cách cho thế hệ trẻ; người cao tuổi làm kinh tế giỏi tại địa phương gắn với xây dựng gia đình hạnh phúc; phát huy vai trò tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng trong gia đình, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…. Buổi tọa đàm là dịp để các đơn vị gặp mặt, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong việc phát huy vai trò của người cao tuổi trong giáo dục đạo đức lối sống gia đình; đồng thời nhìn nhận lại những hạn chế để có giải pháp trong gian đến.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Audio Phát thanh - Tuyên truyền
Văn bản

208/TTr-BQL

Thống nhất điểm dừng kỹ thuật và điều chỉnh thiết kế bản vẽ thi công để dừng thực hiện quyết toán Dự án: Cải tạo sân vườn Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam theo hướng Công viên văn hóa

Thời gian đăng: 24/09/2018

lượt xem: 1870 | lượt tải:0

59/QĐ-TTVH

Quy chế tổ chức, quản lý và hoạt động Trang thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa Quảng Nam

Thời gian đăng: 25/09/2018

lượt xem: 1873 | lượt tải:0

205/KH-TTVH

Kế hoạch tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021 và tăng cường thực thi pháp luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tại Trung tâm Văn hóa Quảng Nam

Thời gian đăng: 25/09/2018

lượt xem: 1850 | lượt tải:0
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,252
  • Tháng hiện tại27,029
  • Tổng lượt truy cập1,028,403
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây