Tổng cục Du lịch: tích cực lan tỏa thông điệp “Live fully in Vietnam” chào đón du khách quốc tế

Thứ hai - 13/12/2021 21:50
Tổng cục Du lịch (TCDL – Bộ VHTTDL) đang tích cực lan tỏa thông điệp “Live fully in Vietnam”, chào đón du khách quốc tế đến Việt Nam với những trải nghiệm mới mẻ, trọn vẹn hơn.
“Live fully in Vietnam” với ý nghĩa gợi mở hình ảnh điểm đến Việt Nam an toàn, hấp dẫn; gợi cảm hứng, chào đón du khách với những cảm nhận mới, hương vị mới, sắc thái mới - những trải nghiệm mới mẻ và trọn vẹn tại Việt Nam.
Đây là sự khởi đầu cho chiến dịch xúc tiến, quảng bá, kích cầu phục hồi Du lịch Việt Nam, nội dung này sẽ xuyên suốt những tháng cuối năm 2021 và cả năm 2022, dự kiến sẽ được kết nối với bộ nhận diện thương hiệu quốc gia Vietnam Timeless Charm một cách đồng bộ… Các địa phương khác khi có đủ điều kiện đón khách quốc tế như Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Quảng Ninh … cũng sẽ sử dụng thông điệp này một cách thống nhất.
Hiện tại, TCDL đang tập trung triển khai các hoạt động truyền thông trên website www.vietnam.travel và các trang mạng xã hội của TCDL. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh cung cấp thông tin mở cửa du lịch quốc tế với các cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài; triển khai chiến dịch quảng bá, truyền thông trên một số kênh truyền thông quốc tế lớn như CNN, CNBC… nhằm lan tỏa thông điệp “Live fully in Vietnam” chào đón du khách quốc tế.
                                                                                                     

 

Tác giả: Viễn Nguyệt - Tạp chí Du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Audio Phát thanh - Tuyên truyền
Văn bản

208/TTr-BQL

Thống nhất điểm dừng kỹ thuật và điều chỉnh thiết kế bản vẽ thi công để dừng thực hiện quyết toán Dự án: Cải tạo sân vườn Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam theo hướng Công viên văn hóa

Thời gian đăng: 24/09/2018

lượt xem: 1020 | lượt tải:0

59/QĐ-TTVH

Quy chế tổ chức, quản lý và hoạt động Trang thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa Quảng Nam

Thời gian đăng: 25/09/2018

lượt xem: 960 | lượt tải:0

205/KH-TTVH

Kế hoạch tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021 và tăng cường thực thi pháp luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tại Trung tâm Văn hóa Quảng Nam

Thời gian đăng: 25/09/2018

lượt xem: 1004 | lượt tải:0
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay853
  • Tháng hiện tại5,527
  • Tổng lượt truy cập749,664
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây