Cơ sở vật chất

Hiện nay, Trung tâm Văn hóa Quảng Nam đã trang bị hệ thống phương tiện, trang thiết bị quy mô, hiện đại gồm: hơn 300 m2 sân khấu, 100 m giàn truss cùng với hệ thống âm thanh, thiết bị ánh sáng đa dạng để phục vụ công tác tổ chức sự kiện ngoài trời; thực hiện thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, sân khấu và cung cấp trang thiết bị như âm thanh, ánh sáng, cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Bên cạnh đó, đơn vị có không gian nhà hát rộng rãi, thoáng mát với gần 1.000 chỗ ngồi đã được tu sửa, chỉnh trang và đảm bảo tiện nghi với hệ thống sân khấu, đèn, điện, máy lạnh,… Qua đó, đáp ứng nhu cầu thuê hội trường làm địa điểm tổ chức các sự kiện, liên hoan, hội thi, hội diễn của cơ quan, đơn vị, tổ chức, ban ngành đoàn thể trong và ngoài địa bàn tỉnh. Ngoài ra, hội trường Trung tâm với sức chứa khoảng 200 người, đảm bảo không gian lịch sự, trang nhã cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng hiện đại, chắc chắn là địa điểm lý tưởng để diễn ra các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, diễn đàn,… của các đơn vị, tổ chức, cá nhân có khi nhu cầu.

Đáng chú ý hơn khi hiện nay, công trình cải tạo khuôn viên Trung tâm Văn hóa theo hướng Công viên Văn hóa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi như quảng trường, đường dạo bộ, bãi xe máy, khu thể dục, vườn hoa, khu tiểu cảnh, hồ nước,… cùng với đó là hệ thống điện chiếu sáng, đèn cao áp, đèn đường dạo, đèn trang trí được nâng cấp. Chính vì lẽ đó, sắp tới đây, Trung tâm Văn hóa Quảng Nam không chỉ là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ tại chỗ, là nơi vui chơi, giải trí, tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt đội, nhóm, các câu lạc bộ mà còn là nơi tổ chức phát triển các loại hình dịch vụ văn hóa, giải trí phong phú, đa dạng phục vụ nhu cầu thị hiếu của nhân dân.

Văn bản

375/QĐ-SVHTTDL

Quyết định thành lập Ban Giám khảo và Tổ Thư ký Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Nam lần thứ X năm 2017

Lượt xem:1841 | lượt tải:0

1490/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức Triển lãm Di sản văn hóa biển, đảo Việt Nam

Lượt xem:2173 | lượt tải:569

1491/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức Liên hoan Hô bài hát chòi các tỉnh miền Trung và trình diễn các Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Lượt xem:1735 | lượt tải:534
Sử dụng khẩu trang thường xuyên !
Phòng chống dịch COVID-19
Đến ngay cơ sở y tế gần nhất !
Chủ động phòng chống dịch bệnh !
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây